Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT hai công ty vinh dự nhận giải thưởng Nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2015

Ngày 4/10/2015, tại Hội trường Văn phòng TW Đảng, Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT hai công ty đã được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015”.

Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) – Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức. Tại đây, Hội đồng bình chọn đã trao chứng nhận “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” cho 05 đơn vị và chứng nhận “Nhà Công Thương Việt Nam xuất sắc 2015” cho 67 đơn vị, trong đó có nhiều thương hiệu mạnh trong và ngoài nước.
Chương trình kêu gọi sự đoàn kết, chung tay trong sự nghiệp chung, đồng thời vinh danh những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc 2015” đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp “Hội tụ – Làm giàu – Kiến quốc”, là truyền thống của giới Công thương – Doanh nhân Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức và đoàn doanh nhân đại diện cho doanh nhân trong cả nước đã đến dâng hương và làm lễ báo công tại ban thờ Bác Hồ trong Khu di tích Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh và xin lửa cho chương trình kỷ niệm được tổ chức ngày 4/10/2015. Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu vinh dự là đại diện cho giới doanh nhân trên cả nước là người xin lửa từ đền thờ Bác, để truyền lửa cho chương trình kỷ niệm vào ngày 04/10/2015 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình Việt Nam.