Gốm Đất Việt vinh dự đón Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đức Lương về thăm và làm việc

Chiều 11/12, Gốm Đất Việt vinh dự đón tiếp Nguyên Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam Trần Đức Lương cùng phu nhân tới thăm và làm tại 2 công ty. Đây là lần thứ 2 Gốm Đất Việt vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Đức Lương.

Đón tiếp đồng chí Nguyên Chủ tịch nước có các đồng chí trong ban lãnh đạo 2 công ty cùng AHLĐ, chủ tịch HĐQT 2 công ty Nguyễn Quang Mâu. Nguyên Chủ tịch nước đã có buổi thăm quan khuôn viên làm việc, mô hình nhà máy 2 công ty và trồng cây lưu niệm tại Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đất Việt.

DSC_0747DSC_0731DSC_0736

Tại buổi làm việc, chủ tịch HĐQT AHLĐ Nguyễn Quang Mâu đã báo cáo những thành tựu lớn trong lao động và sản xuất của thương hiệu Gốm Đất Việt tới Nguyên Chủ tịch nước. Đồng chí Trần Đức Lương thể hiện niềm phấn khởi, vui mừng cùng ban lãnh đạo 2 công ty. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyên Chủ tịch nước cũng chia sẻ những cơ hội to lớn trước tiến trình hội nhập sâu với trường quốc tế trong 5 năm tới của đất nước. Đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty. Đồng chí cũng hy vọng sẽ có ngày quay trở lại thăm công ty và được chứng kiến diện mạo mới của Gốm Đất Việt.

DSC_0791DSC_0801DSC_0795