GỐM ĐẤT VIỆT VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2015

help an homework Sáng ngày 8/5/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt và Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đất Việt đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải bạc Chất lượng Quốc gia. Đây là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu Gốm Đất Việt vươn tầm quốc tế của Công ty.

business research writers

creative writing multiple choice questions Ông Đồng Đức Chính – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt vinh dự nhận giải

safe place homework help

buy action research paper Ông Nguyễn Quang Toàn – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đất Việt vinh dự nhận giải

women's suffrage essay rewriter doing a literature review in health and social care a practical guide a practical guide Ra đời từ tâm huyết người Anh hùng Lao động

Là người đứng đầu doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung có quy mô và kỹ thuật lớn nhất đất nước nhiều năm liền, Anh Hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu luôn mong muốn được tiếp tục được cống hiến sức khỏe và trí tuệ của mình cho xã hội dù đã về nghỉ chế độ. Với Ông, tình yêu dành cho các sản phẩm đất sét nung và tâm huyết tạo công ăn việc làm cho người lao động ở nông thôn, góp phần phát triển kinh tế đất nước vẫn luôn canh cánh trong lòng.

Vốn có bề dày kinh nghiệm khi còn làm CTHĐQT-TGĐ Viglacera Hạ Long, Ông Nguyễn Quang Mâu cùng nguyên Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Duy Hưng và các cộng sự đã cho ra đời dự án gồm hai công ty anh em: Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt, Công ty Cổ phần Gạch ngói Đất Việt – chuyên sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp năm 2008. Đây là dự án có quy mô lớn nhất Thị xã Đông Triều, được xây dựng trên diện tích 13.000 ha, vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng.

essay new world order Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Với tiêu chí “Chất lượng là chìa khóa cho sự thành công”, ngay từ khi bắt đầu xây dựng dự án, Công ty đã lựa chọn công nghệ sản xuất, dây chuyền thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Italia, Đức, Hà Lan… Bên cạnh đó, Công ty chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm xây dựng.

Gốm Đất Việt được đánh giá cao về tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè, an toàn với người già và trẻ nhỏ. Tất cả các sản phẩm chủ đạo của Công ty như gạch Cotto lát nền, gạch bậc thềm, gạch thẻ, gạch tấm ốp cao cấp… đều đạt điểm cao nhất về tiêu chuẩn kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng của Bộ Xây dựng. Các tiêu chuẩn về cường độ cuốn, độ bền, độ hút nước, độ chống bám bẩn… đều vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại.

Với mục tiêu sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, làm đòn bẩy để phát triển thương hiệu mạnh, bền vững, Công ty CP Gạch Ngói Đất Việt đầu tư nghiên cứu, nhập khẩu công nghệ sản xuất gạch, ngói làm từ đất sét nung với lò nung Tuynel. Công nghệ này giúp tiết kiệm đáng kể nhiên liệu, khắc phục hiệu quả tình trạng khói thải gây ô nhiễm môi trường. Công ty có hệ thống 2 lò nung với sản lượng 180 triệu viên/ năm.

Chất lượng sản phẩm ổn định, tính thẩm mỹ cao, màu sắc sản phẩm đi cùng tuổi thọ công trình và tính đột phá trong phân khúc thị trường, Gạch ngói Đất Việt không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng mà còn nhận được sự quan tâm lớn của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Công ty liên tục được đón các đồng chí nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Trưởng Ban Tổ chức trung ương Tô Huy Rứa, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nguyên Bí thư tỉnh Quảng Ninh Phạm Minh Chính… tới thăm và làm việc.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết về thăm và làm việc tại Công ty 

Để có được thành công và vị thế như ngày hôm nay, một phần công sức không nhỏ thuộc về Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Toàn với sự quyết đoán, khả năng lãnh đạo tài tình và một tấm lòng danh trọn cho Gạch ngói Đất Việt – đó là suy nghĩ, là tình cảm của hơn 1000 cán bộ, nhân viên Công ty dành cho ông.

Ông Đồng Đức Chính – Tổng Giám đốc Công ty CP Gốm Đất Việt tâm sự: Chúng tôi là những người chuyên về làm gốm xây dựng, trước đó đã từng chung tay tạo ra rất nhiều sản phẩm gốm xây dựng chất lượng cao, mang lại danh tiếng cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng tỉnh nhà. Giờ đây, trên đất Đông Triều này, với nguồn sét có chất lượng tốt nhất, trữ lượng lớn nhất, đặc biệt là người lao động rất có kinh nghiệm về sản xuất gạch ngói đất sét nung… thì không có lý do gì để chúng tôi không tiếp tục làm ra những sản phẩm tốt nhất, tốt hơn những thứ mà chúng tôi đã từng làm được để phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu cao nhất của thị trưởng.

Với nền tảng cơ bản và mô hình sản xuất hiện đại, công nghệ cao, Gốm Đất Việt đã nhận được sựtin dùng của hầu hết khách hàng. Công ty có hệ thống trên 450 nhà phân phối uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm cũng đã chiếm trọn niềm tin của những khách hàng khó tính nhất tại gần 40 quốc gia trên thế giới như EU, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Dù Công ty đã sản xuất 5,8 triệu m2 sản phẩm đạt tiêu chuẩn/năm, bằng 137% công suất thiết kế nhưng nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nguồn cầu.

Không chỉ tạo công ăn việc làm với mức thu nhập cao cho hàng nghìn lao động. Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt chú trọng xây dựng một môi trường sản xuất xanh, sạch đẹp, thân thiện với môi trường. Với tiêu chí Nhà máy vừa là nơi sản xuất, vừa là nơi thư giãn của những người thợ, cũng là điểm đến tham quan, học tập của nhiều đơn vị bạn.