GỐM ĐẤT VIỆT VUI MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI NHÂN DỊP NHẬN GIẢI VÀNG GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Ngày 02/04/2017 Công ty Cổ Phần Gốm Đất Việt đã cùng với 15 doanh nghiệp tiêu biểu cho cả nước nhận Giải Vàng Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức bình chọn.

Lễ trao giải diễn ra từ 10h đến 11h  tại Hội Trường Bộ Quốc Phòng với sự tham dự của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam.

Anh Hùng Lao Động- Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Ông Nguyễn Quang Mâu đã thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công Tỷ Cổ Phần Gốm Đất Việt lên nhận giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia. Đây là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực cống hiến của Gốm Đất Việt với vùng đất Đệ tứ chiến khu Đông Triều anh hùng nói riêng và với nền kinh tế toàn quốc nói chung.

Trong những năm qua Gốm Đất Việt đã góp phần không nhỏ trong việc giúp các doanh nghiệp Vật Liệu Xây dựng Việt Nam làm chủ được thị trường trong nước, không chỉ có vậy sản phẩm đất sét nung cao cấp của Gốm Đất Việt còn vươn gia biển lớn khi có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới.

Niềm vui như nhân đôi khi trong ngày nhận giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia cũng là ngày Gốm Đất Việt khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, văn phòng được đặt tại tòa nhà Phương Nga, ngõ 84-Trần Thái Tông-Cầu Giấy.

 

Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội là sự khẳng định thương hiệu Gốm Đất Việt là sản phẩm gạch ngói đất sét nung hàng đầu Việt Nam và cũng là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển sâu và rộng hơn nữa của Gốm Đât Việt  trong tương lai.

Tại buổi  tiệc khai trương văn phòng đại diện mới Gốm Đất Việt cũng vui mừng chào đón nghệ sỹ Nhân Dân Trung Đức đến dự và hát mừng những bài hát làm lên tên tuổi của Ông như Hôm Qua Em Đi Chùa Hương, Chào Em Cô Gái Lam Hồng…..

Đón nhận những  niềm vui to lớn trên, toàn thể cán bộ nhân viên Gốm Đất Việt cũng xin hứa sẽ luôn luôn nâng cao năng lực và tinh thần làm việc hăng say để tiếp tục là những con người thổi vào trong trong đất niềm tự hào của vùng đất linh thiêng Đông Triều.