CHỨNG NHẬN CE – “TẤM VÉ” VÀO THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU CHO SẢN PHẨM GỐM ĐẤT VIỆT

Để đạt được chứng chỉ CE, các sản phẩm của Gốm Đất Việt phải trải qua hàng loạt các bài kiểm tra chặt chẽ nhằm đánh giá và đảm bảo sản phẩm của Công ty hợp chuẩn  với các quy định của Châu Âu. Đây là minh chứng đánh giá rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của Gốm Đất Việt, đồng thời cũng có thể coi là “tấm vé” để sản sản phẩm Gốm Đất Việt tiến quân vào thị trường Châu Âu.

Theo Luật định của cộng đồng Châu Âu hầu hết các sản phẩm đều phải mang dấu CE (Comformance de Europe) mới được lưu thông trên thị trường Châu Âu. Đây là một chỉ số quan trọng để xác định việc tuân thủ sản phẩm với quy định của EU và cho phép sản phẩm được di chuyển hay lưu thông tự do trong thị trường châu Âu,là yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm muốn thâm nhập vào thị trường khó tính này.

CE

Với phương châm “chất lượng là yếu tố hàng đầu”  Gốm Đất Việt luôn quan tâm chặt chẽ tới khâu kiểm soát chất lượng, bảo đảm sản phẩm gạch Cotto của Gốm Đất Việt khi đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm gạch đất sét nung tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bằng việc gán dấu CE, Gốm Đất Việt cam kết duy trì và phát triển một hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng và vữn bước trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.