Gốm Đất Việt

Lịch sử hình thành

Khởi công xây dựng năm 2008 trên diện tích 40 ha tại Đông Triều, Quảng Ninh, Tổng công ty Gốm sứ Việt Nam và Công ty Cổ phần Ngói Việt Nam đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại tại Việt Nam và khu vực. Sau hai năm xây dựng, lắp đặt và vận hành hệ thống, tháng 1 năm
Sản phẩm gốm thương hiệu 2010 của Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đến nay, các sản phẩm gốm sứ Việt Nam đã có mặt tại 64 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gốm sứ Việt Nam được công nhận cho nhiều công trình từ nhà chung cư, văn phòng cao cấp, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà ở, công trình nghệ thuật bảo tồn và bảo tồn, công trình công cộng

Cùng với thời gian và nỗ lực của một tập thể nhiệt tình, đoàn kết, gốm sứ Việt Nam đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong Top thương hiệu uy tín nhất Việt Nam!

GỐM ĐẤT VIỆT là thương hiệu gạch ngói đất sét nung cao cấp hàng đầu Việt Nam được sáng lập và lãnh đạo bởi ông Nguyễn Quang Mâu – Anh Hùng Lao Động – Chủ tịch HĐQT (Nguyên là Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Viglacera Hạ Long) và ông Nguyễn Duy Hưng – Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh – Cố vấn HĐQT.
Sản phẩm GỐM ĐẤT VIỆT được sản xuất bằng nguồn đất sét nổi tiếng của Tỉnh Quảng Ninh, trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm xây dựng. Sản phẩm của Công ty có uy tín trên thị trường với hệ thống phân phối khắp cả nước và xuất khẩu trên 50 quốc gia, giúp cho Quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp với từng loại công trình và đem đến sự hài lòng cho mọi người khi sử dụng GỐM ĐẤT VIỆT.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Nhà sản xuất GỐM ĐẤT VIỆT luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm mới với tính năng ưu việt nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm áp cho mỗi công trình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu và là niềm tự hào của ngành đất sét nung Việt Nam.

 

chi tiết bản đồ