Hội nghị Khách hàng Gốm Đất Việt năm 2016

Ngày 26/2/2016, tại Khu Đô Thị Tân Việt Bắc, Công ty CP Gốm Đất Việt và Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đất Việt đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2016

DSC_0098

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo của 2 Công ty; Anh Hùng Lao Động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT 2 công ty, Đ/c Nguyễn Duy Hưng – Nguyên Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Quảng Ninh – Cố vấn HĐQT; bà Nguyễn thị Huân – Nguyên Bí thư Thị ủy thị xã Đông Triều; ông Vũ Văn Học – Bí thư Thị ủy Thị xã Đông Triều và các lãnh đạo phòng ban của thị xã Đông Triều; CBNV của 2 công ty, phóng viên báo, đài của tỉnh và thị xã cũng về dự và đưa tin. Đặc biệt có sự hiện diện của 18 Nhà phân phối đến từ các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng với sự có mặt của các ông, bà chi hội trưởng, chi hội phó các vùng miền và 250 Nhà phân phối cấp 1; một số Nhà phân phối cấp 2 tiêu biểu trên toàn quốc. Đó là những nhà kinh doanh đã góp sức giới thiệu quảng bá sản phẩm và là cầu nối đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng góp phần vào sự phát triển thương hiệu Gốm Đất Việt hôm nay. Hội nghị là dịp để Gốm Đất Việt tỏ lòng tri ân tới các khách hàng đã ủng hộ, gắn bó, hợp tác lâu dài cùng với Gốm Đất Việt trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển.
DSC_0143
Tại Hội nghị, Anh Hùng Lao Động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT 2 Công ty đã có những phát biểu về những phát triển, đổi thay và thành tựu mà Gốm Đất Việt dành được trong năm 2015. Từ sản lượng sản xuất, doanh thu xuất khẩu, doanh thu nội địa, các giải thưởng lớn mà cả 2 công ty đã đạt được. Có thể nói thương hiệu Gốm Đất Việt đã và đang phát triển mạnh, được người tiêu dùng tin dùng. Với hệ thống phân phối hơn 250 Nhà phân phối cấp 1 và 1500 Nhà phân phối cấp 2 trên 63 tỉnh thành; xuất khẩu 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sản phẩm Gốm Đất Việt đã được đưa vào sử dụng vào các công trình nổi tiếng như khu đô thị Spendora Bắc An Khánh ; Thành Phố Giao Lưu tại Hà Nội; Trung tâm thương mại Marine Plaza – Hạ Long; Chùa Ba Vàng tại Uông Bí – Quảng Ninh, cung điện Hoàng Gia Malaysia; cung điện Hoàng Gia Campuchia, Tòa nhà tập đoàn Daiwo – Hàn Quốc; Chùa Ngọa Vân nơi phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn.
DSC_0208

AHLĐ Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT 2 Công ty phat biểu tại hội nghị

Mặc dù vậy, trước những khó khăn và thách thức không nhỏ trong năm 2016, Chủ tịch HĐQT cũng đề nghị các nhà phân phối, CBNV 2 công ty phải tự nâng cấp chính cá nhân mình từ việc trang bị kiến thức giao tiếp, thay đổi phương thức bán hàng để chiếm lĩnh thị trường, giữ uy tín và thương hiệu Gốm Đất Việt trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt sắp tới. Đồng thời Chủ tịch HĐQT bày tỏ lòng cảm ơn tới các nhà phân phối tiêu biểu và cam kết luôn lấy sự tận tâm, nhiệt thành, phong cách phục vụ năng động, chuyên nghiệp và những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đáp lại tình cảm mà các khách hàng thân thiết đã dành cho Gốm Đất Việt.
Ông Nhà phân phối Toàn Báu – Chi hội trưởng thị trường khu 4 đại diện cho các phân phối Gốm Đất Việt phát biểu đánh giá cao sự hợp tác của Gốm Đất Việt trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ rằng: Gốm Đất Việt luôn làm cho khách hàng thấy hài lòng và tin cậy. Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Công ty đã bám sát thị trường, tận tâm, nhiệt thành hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn cho khách hàng.

DSC_0156

Mr. Jay Kim Al – Đại diện Công ty Alchem Corp & Loco Partners Co., LTD – Hàn Quốc phát biểu tại hội nghị

Nhân dịp này, Gốm Đất Việt cũng tổ chức tặng quà tri ân cho các nhà phân phối tiêu biểu.
– Trao thưởng cho 03 nhà nhà phân phối sản phẩm có doanh thu cao nhất toàn quốc năm 2015:
1. Nhà phân phối Gia Bình – Hưng Yên

2. Nhà phân phối Phương Đông – Tp. HCM
3. Nhà phân phối Nguyễn Thanh Tùng – Hưng Yên

– Top 3 Nhà phân phối có doanh thu cao thuộc Công ty cổ phần Gạch ngói Đất Việt lên sân khấu nhận phần thưởng:
1.Nhà phân phối Vũ Văn Hướng – Tổ tiêu thụ
2.Nhà phân phối Nguyễn Thị Quyên – Tổ tiêu thụ
3.Nhà phân phối Quang Thiện – Huế
– Trao thưởng cho nhà phân phối nước ngoài có thành tích xuất sắc trong tiêu thụ sản phẩm năm 2015
1. Công ty TNHH Thiên Kê – Việt Nam.
2. Công ty Mao kim Sean Depot – Campuchia
3. Công ty Treasure Growth SND BHD – Malaysia
Đồng thời Gốm Đất Việt cũng trao thưởng cho các Nhà phân phối có nhiều đóng góp trong công tác xuất khẩu sản phẩm Gốm Đất Việt.
Công ty Western Decor Corporation Co., LTD – Thái Lan
Công ty Alchem Corp & Loco Partners Co., LTD – Hàn Quốc
Công ty Asterím International Co., LTD – Myanmar

Một số hình ảnh tại hội nghị:

DSC_0251

DSC_0132 DSC_0308   DSC_0275