Giỏ hàng

ANH HÙNG LAO ĐỘNG NGUYỄN QUANG MÂU - CHỦ TỊCH HĐQT GỐM ĐẤT VIỆT VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TIẾN SĨ DANH DỰ

Ngày 20/12/2020, tại TP.HCM, trong chương trình: “Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 41”, Viện Đại học Kỷ lục Thế Giới (Trực thuộc Liên minh Kỷ lục thế giới) đã trao danh hiệu Tiến sĩ danh dự cho Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu – Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt.

Được biết, Liên minh Kỷ lục thế giới đã ghi nhận về những sáng kiến và đóng góp của Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu trong việc đưa ngành sản xuất gạch, ngói, đất sét nung Việt Nam vươn tầm ra Thế giới.

Trước đó, Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt cũng đã vinh dự đón nhận Đĩa vàng sáng tạo của Liên đoàn các nhà sáng tạo Thế giới và chính thức trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên là thành viên của Liên đoàn vào ngày 12/09/2020 tại tỉnh Quảng Ninh.

Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT Gốm Đất Việt.

Đồng thời, Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu là người thổi hồn, đưa Gốm Đất Việt trở thành Nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng chính là người góp phần thay đổi cách thức sản xuất gạch ngói Việt Nam đương đại.

Cụ thể, các sản phẩm Gốm Đất Việt có màu đỏ quýt trầu, âm thanh trong chắc, dùng búa sắt gõ vào sản phẩm âm vang phát ra như gõ vào tấm thép. Gạch lát nền không trơn trượt, không nồm, không rêu mốc. Ngói lợp mãi mãi không phai màu, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, chịu va đập mưa đá thời tiết khắc nghiệt.

Viện Đại học Kỷ lục Thế Giới trao danh hiệu Tiến sĩ danh dự cho Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thương hiệu Gốm Đất Việt Đã đón nhận 19 Kỷ lục Việt Nam và 2 Kỷ lục thế giới, đưa Gốm Đất Việt chính thức trở thành: “Đơn vị sản xuất gạch ngói, đất sét nung xác lập nhiều Kỷ lục nhất Việt Nam”.

Dịp này, TGĐ Công ty CP Gốm Đất Việt Đồng Đức Chính và TGĐ Công ty CP Gạch ngói Đất Việt Nguyễn Quang Toàn cũng vinh dự được đón nhận Đĩa vàng cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới.

Việc trao tặng những danh hiệu cao quý này là sự ghi nhận và đánh giá cao của Liên minh Kỷ lục Thế giới đối với sự lãnh đạo và những sáng kiến của đội ngũ ban lãnh đạo Gốm Đất Việt trong việc đưa thương hiệu Gốm Đất Việt vươn tầm Thế giới, trở thành Nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp số 1 Việt Nam. Đặc biệt, sẽ góp phần xây dựng cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam ngày một phát triển.