Giỏ hàng

Gốm Đất Việt tiên phong ứng dụng KHCN vào sản xuất

Sáng 16/12/2021, tại khu nghỉ dưỡng ASEAN RESORT (Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra hội thảo “ Sáng tạo Khoa học Công nghệ - Thúc đẩy phát triển Kinh tế xã hội Việt Nam”.

GỐM ĐẤT VIỆT nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công trình đạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống.

Hội thảo do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo các tỉnh, thành phố tổ chức, nhằm thúc đẩy việc áp dụng các công trình đạt  Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam và Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc vào sản xuất và đời sống.

Trong chương trình Hội thảo, Tổ hợp GỐM ĐẤT VIỆT đã vinh dự được nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công trình đạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống. Bên cạnh đó AHLĐ, TS. Nguyễn Quang Mâu, thành viên Liên đoàn các nhà sáng tạo Thế giới, Chủ tịch HĐQT GỐM ĐẤT VIỆT, cũng  đã có tham luận phát biểu tại Hội thảo.GỐM ĐẤT VIỆT là thương hiệu gạch ngói đất sét nung số 1 Việt Nam được sáng lập và lãnh đạo bởi AHLĐ, TS. Nguyễn Quang Mâu, thành viên Liên đoàn các nhà sáng tạo Thế giới, Chủ tịch HĐQT GỐM ĐẤT VIỆT và ông Nguyễn Duy Hưng cố vấn Hội đồng quản trị, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ninh.

Ngay từ khi thành lập, GỐM ĐẤT VIỆT đã luôn luôn coi trọng, lấy “Khoa học kỹ thuật và công nghệ làm then chốt” làm tiền đề nghiên cứu và sáng tạo, tạo bước đột phá trong hoạt động sản xuất, lập nên những kỳ tích và thành tựu vượt bậc.

Hiện nay, Tổ hợp Công ty cổ phần GỐM ĐẤT VIỆT đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới và là đơn vị tiên phong trong ứng dụng khoa học - công nghệ tiên tiến, đưa robot vào thay thế con người ở những khâu sản xuất nặng nhọc.